ข้อควรระวังในการใช้งาน Power bank เพื่อถนอมอายุการใช้งาน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบัน Power bank ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสามัญที่หลายคนพกติดตัวเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบดิจิทัลของตนเองให้มีความลื่นไหลในการใช้งานอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ซึ่ง power bank...

Power bank ไร้สาย เทคโนโลยีใหม่ในการชาร์จแบตเตอรี่แบบง่ายๆ

ในทุกวันนี้ หลายคนเริ่มที่จะหันมาใช้อุปกรณ์แบตสำรองแบบไร้สาย หรือก็คือ Power bank ไร้สาย ซึ่งสามารถที่จะพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกกว่า Power bank แบบเสียบสายเป็นอย่างมาก โดยผู้คนนิยมพกไว้เวลาจะเดินทางไกล ในพื้นที่ที่ไม่มีปลั๊กให้ชาร์ตแบตเตอรี่ได้ ว่าจะเป็น Power bank แบบไหน...

เรื่องน่ารู้ ที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ Power bank

Power bank หรือแบตสำรองนั้น นับว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นกับชีวิตของเราในปัจจุบันมากเลยทีเดียว สิ่งนี้ไม่ใช่เพียงแค่นำไว้ใช้ชาร์จมือถือหรือสมาร์ทโฟนเพียงเท่านั้น แต่เรายังสามารถนำมาใช้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆอีกมากมาย เราได้มีการเขียนบทความเกี่ยวกับ Power bank...

วิธีเลือกออกแบบและสั่งผลิต powerbank สำหรับใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยม

  หากพูดถึงการทำสินค้าพรีเมี่ยมสักชิ้นที่แมตช์กับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล แน่นอนว่าหลายคนย่อมนึกถึงแก็ดอย่าง powerbank หนึ่งในอุปกรณ์ที่จัดได้ว่าเป็นไอเทมสำคัญสำหรับพกติดตัวไว้ใช้งานควบคู่กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต...

ข้อเสีย และอันตรายของการใช้ Power Bank ที่ไม่ได้มาตรฐาน

Power Bank นั้น เป็นอุปกรณ์พกพาที่หลายคนถือว่าขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว เนื่องจากเราพกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กันมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ อย่างพวกแท็บเล็ต กล้องถ่ายรูป รวมถึง Power Bank...

ปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่ออายุของ Powerbank

Powerbank หรือแบตสำรองนั้น เป็นอุปกรณ์ที่เราหลายคนมักจะพกพาติดตัวกันอยู่เสมอ และมักจะหยิบมาใช้กันอยู่บ่อยๆ คุณสมบัติที่สำคัญที่หลายคนมองหาจาก Powerbank หรือแบตสำรองที่ควรจะมีก็คือ การชาร์จแบตเตอรี่ที่มีความคงทน ยาวนาน และอายุการใช้งานของ Powerbank นาน ทางที่ดีควรเป็น Powerbank...

การเลือก Powerbank ตามขนาดความจุ

ทุกวันนี้ เราพกสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตการติดตัวอยู่เสมอ จนอุปกรณ์เหล่านี้กลายเป็นอุปกรณ์ที่เราขาดกันไปไม่ได้เสียแล้ว แต่ก็มีอีกอุปกรณ์หนึ่งที่เรามักจะพกติดตัวคู่กับ 2 อุปกรณ์เหล่านี้ อุปกรณ์นั้นที่ว่าก็คือ Powerbank หรือแบตสำรองนั่นเอง หลักเกณฑ์การเลือกแบตสำรองหรือ Powerbank...

Powerbank สำหรับโน้ตบุ๊ค ควรมีคุณสมบัติอย่างไร

ในยุคปัจจุบันนี้ Powerbank หรือแบตสำรองนั้น ไม่ได้มีไว้เพียงแค่เอาไว้ชาร์จมือถือสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเพียงเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ใช้สอยในการชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพาต่างๆ หรือแม้แต่โน้ตบุ๊ค เดี๋ยวนี้ก็มี Powerbank...

จะพก power bank ขึ้นเครื่องบิน มีข้อกำหนดอะไรบ้าง

เราจะต้องบอกว่า ในทุกวันนี้ อุปกรณ์อย่าง power bank ได้กลายมาเป็นอุปกรณ์ติดตัว ที่เราทุกคนต้องพกไว้ใช้คู่กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายหลากหลายชนิด ไม่ใช่เฉพาะสมาร์ทโฟนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องด้วยอัตราการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วัน ทำให้ในระหว่างวัน...