Power Bank 200 วัตต์ ไอเทมเด็ดสำหรับการชาร์จไฟให้ทุกอุปกรณ์

ในการเลือกซื้อเลือกหา Power Bank สักอันไว้ใช้งานแน่นอนว่าข้อจำกัดอย่างนึงที่ทำให้หลายคนตัดสินใจได้ยากก็คือเรื่องความเหมาะสมกับอุปกรณ์ที่จะนำมาใช้งาน หรือเสียบชาร์จ เพราะ Power Bank แต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อที่ถูกผลิตออกมาวางจำหน่ายก็มีความเหมาะสมกับลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน...

เหตุใด การเลือก Power Bank เป็นของพรีมี่ยมถึงดี

Power Bank หรือแบตสำรอง อุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่หลายคน โดยเฉพาะผู้ที่ใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมาย ไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะสมาร์ทโฟน หรือแทปเล็ตเพียงเท่านั้น แต่ในปัจจุบันอุปกรณ์ชนิดนี้ ยังสามารถที่จะนำมาชาร์จแบตเตอรี่สำหรับหลายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อีก ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์...

หลักในการชาร์จ Power Bank ที่ถูกต้อง ทำอย่างไรดี

Power Bank นับว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ที่หลายคนมักจะพกติดตัวกันอยู่เสมอ พร้อมกับทั้งนิยมที่จะใช้งานอุปกรณ์ชนิดนี้กันอย่างมาก หลายคนคิดว่า เพียงแค่เราต้องการชาร์จแบตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น อาจจะเป็นมือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออาจจะเป็นพวกคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค...

วิธีเลือกซื้อ Power Bank สำหรับใช้งานกับไอแพด และแท็บเล็ต

แม้ว่าแก็ดเจ็ตชาร์จไฟสำรองอย่าง Power Bank ที่มีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไปนั้นส่วนใหญ่แล้วจะทำมาเพื่อรองรับการใช้งานชาร์จอุปกรณ์พกพาที่หลากหลาย ซึ่งนับรวมถึงสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และแล็ปท็อปด้วย แต่หลายคนก็พอจะทราบกันดีว่าในการใช้งานจริงนั้น Power Bank หลายรุ่น...

Power Bank ไร้สาย นวัตกรรมที่อำนวยความสะดวกแบบขั้นสุด

หากเราพูดถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่น่าจะมีความสำคัญกับผู้คนในยุคปัจจุบันมากชิ้นหนึ่ง หลายคนน่าจะกำลังนึกถึงอุปกรณ์ Power Bank หรือก็คือแบบสำรองนั่นเอง อุปกรณ์ที่เรามักจะพกพาไปไหนมาไหนอยู่เสมอ และตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคใหม่เป็นอย่างมาก...

เปรียบเทียบ Power Bank แบบลิเธียมไอออน กับลิเธียมโพลิเมอร์ ข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไร

คงไม่มีใครที่จะบอกว่า Power Bank เป็นอุปกรณ์ที่ไม่สำคัญอีกต่อไป อุปกรณ์ชิ้นนี้เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ตาม โดยเฉพาะในปัจจุบันนี้ ที่ไม่ว่าใครก็จำเป็นที่จะต้องใช้สมาร์ทโฟน หรือบางคนอาจจะใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นอย่างแท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค...

Power Bank เริ่มเสื่อม มีอาการอย่างไร

ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม เมื่อถูกหยิบมาใช้งานในระยะเวลาหนึ่งแล้ว ก็จะมีการเสื่อมไปตามสภาพ โดยเฉพาะที่เห็นได้ค่อนข้างชัดเจนที่สุด คือบรรดาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ซึ่งจะมีการอายุการใช้งานที่ค่อนข้างจำกัด จะมีอายุการใช้งานยาวหรือสั้นขนาดไหน ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพตั้งแต่ต้น...

ไอเดีย Power Bank พรีเมี่ยมจากนวัตกรรมใหม่

พูดถึงสินค้าอย่าง Power Bank แน่นอนว่าหลายบริษัท หลายองค์กรทราบดีอยู่แล้วว่าเป็นหนึ่งในสินค้าที่นิยมใช้เป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดในลักษณะของการจัดทำเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อสกรีนชื่อบริษัท โลโก้แบรนด์ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ หรือภาพจำให้กับแบรนด์นั้นๆ บริษัทนั้นๆ...

เช็คอย่างไร ว่า Power Bank ของเราเสีย

เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า Power Bank หรือแบตสำรองที่เราใช้ในการชาร์จโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟนแทบเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นอีกมากมายนั้น นับว่าเป็นอุปกรณ์สามัญประจำตัวของผู้คนยุคใหม่หลายคนในปัจจุบันเลยทีเดียว เนื่องจากทุกวันนี้...