เช็คลิสต์ 5 ความเข้าใจผิด ในการใช้งานและเก็บรักษา Power Bank

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Power Bank ถือเป็นไอเทมชิ้นสำคัญชิ้นนึงในปัจจุบันที่ผู้ใช้งานอุปกรณ์ไอทีหลายคนจำเป็นต้องมีพกพาติดตัวไว้ เพื่อชาร์จไฟ หรือเติมแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ตัวเองใช้งานระหว่างวัน ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป หรือกล้องดิจิทัลแบบต่าง ๆ...

รวมฟีเจอร์น่าดึงดูดใน Power Bank ยุคปัจจุบัน

เดิมทีแล้วหากจะเลือกซื้อสินค้าสักชิ้น คุณจะวางเกณฑ์มาตรฐานการเลือกของตนเองไว้อย่างไร ความสวยงามและการออกแบบดีไซน์ ?, สินค้าต้องมาจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง ? ความปลอดภัยหรือราคา ? แต่จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามเราเชื่อว่า ฟีเจอร์หรือฟังก์ชั่นการใช้งาน...

เลือก Power Bank ไร้สายอย่างไร ? ให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย สเปคคุ้มค่าคุ้มราคา

หากพูดถึงการใช้งาน Power Bank ในปัจจุบัน แน่นอนว่าหนึ่งในสเปคที่ถือเป็นไฮไลท์ที่ผู้ใช้งานหลายคนมองหาก็คือ เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย สำหรับใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ได้อย่างสะดวกสบายขึ้น โดยไม่ต้องพกพาสายชาร์จ ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีที่ผู้ผลิตแก็ดเจ็ตพัฒนาขึ้นมาพร้อม ๆ...

Power Bank 2024 แตกต่างจากแต่ก่อนมากน้อยเพียงใด

ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีต่าง ๆ เรียกได้ว่าก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก บางวงการมีเทคโนโลยีเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาและก้าวหน้าไปอย่างก้าวกระโดด ในวงการอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ก็มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย อุปกรณ์แกตเจ็ต ใช้งานร่วมกันกับอุปกรณ์มือถือสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์แท็บเล็ต...

ส่องลิสต์ Power Bank ไร้สาย น่าใช้ในปี 2024

เมื่อพูดถึงแบตเตอรี่และเทคโนโลยีการชาร์จของอุปกรณ์ไอทีในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ต่าง ๆ นั้น ผู้ใช้งานหลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าเทคโนโลยีที่กำลังมาแรง และถูกมองว่าจะกลายเป็นมาตรฐานการชาร์จแบบใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้ก็คือ การชาร์จแบบไร้สาย...

Power Bank ราคาไม่ถึง 1,500 บาท น่าสนใจปี 2024

เข้าปี 2024 แล้วเชื่อว่าหลายคนคงจะตัดสินใจซื้อมือถือเครื่องใหม่เป็นของตนเอง หลังจากใช้เครื่องเดิมมานานหลายปีแล้วเริ่มจะดูตกรุ่นหรือเริ่มเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ซึ่งเมื่อได้มือถือเครื่องโปรดมาครอบครองแล้ว ก็แนะนำว่าอย่าลืมซื้อ Power Bank มาใช้งานด้วย...

เช็คลิสต์เงื่อนไขนำ Power Bank ขึ้นเครื่อง ขณะเดินทาง แบบไหนขึ้นเครื่องได้/ไม่ได้

ในการใช้งานแก็ดเจ็ตแบตเตอรี่สำรองอย่าง Power Bank นั้น แน่นอนว่าประโยชน์อย่างนึงที่เด่นชัด ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานอุปกรณ์ไอทีหลายคนก็คือ การพกพาไว้ใช้ในขณะเดินทางนั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเดินทางระหว่างประเทศ ซึ่งหลาย ๆ...

ข้อแตกต่างในการเลือกซื้อสินค้า Power Bank

แม้ว่าในปัจจุบันอุปกรณ์ไอทีอย่าง Power Bank จะไม่ใช่สิ่งที่หาซื้อได้ในแหล่งเฉพาะอีกต่อไปแต่มันมีการวางขายแม้แต่ในร้านสะดวกซื้อ หรือร้านค้าในตลาดทั่วไป เพราะได้รับความนิยมแพร่หลายในวงกว้าง จนทำให้ Power Bank มีความหลากหลายแตกต่างของราคา และหลากหลายรุ่นหลาย แบรนด์...

หลักสำคัญในการเลือกซื้อ Power Bank

พลังงานสำรองเป็นสิ่งที่ผู้คนจำนวนมากในโลกยุคใหม่ล้วนต้องการอยู่เสมอโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีกิจวัตรประจำวัน จำเป็นต้องพกอุปกรณ์ ไอที หลากหลายประเภท ก็ยิ่งขาดไม่ได้เลยที่จะต้องมี Power Bank พกติดตัวอยู่ตลอดเวลา และในการเลือกซื้อเลือกหาแต่ละครั้ง ก็จะควบคู่กับ...