Power bank สามารถชาร์จบนแท่นไร้สายได้หรือไม่ ?

นปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีเทคโนโลยีมากมายส่งผลต่อการดำเนินชีวิตของคุณ และแน่นอนว่าการพัฒนาสิ่งเหล่านี้ช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่ตัวของเราเป็นอย่างมาก อย่าง Power bank ที่ได้มีส่วนช่วยให้การใช้งานโทรศัพท์มือถือของเรานั้นสามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น...

เลือก Power bank ที่ได้มาตรฐาน ใช้งานในระยะยาวได้อย่างคุ้มค่า

ในการสร้างลวดลายบนสิ่งของไม่ใช่เรื่องยาก ทุกคนสามารถทำได้ และเลือกเองได้ว่าต้องการออกแบบสินค้าให้อยู่ในรูปแบบใด เนื่องจากมีโรงงานมากมายที่พร้อมออกแบบสินค้าให้คุณได้เลือก ผลิตโลโก้ต่าง ๆ ให้กลายเป็นของพรีเมียมและมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากจะสามารถออกแบบ Power bank...

มอบของขวัญด้วยกิ๊ฟเซ็ต power bank

ในการเลือกกิ๊ฟเซ็ต (GIFT SET) เพื่อที่จะมอบเป็นของขวัญให้แก่ผู้อื่นจะต้องเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และมีการดีไซน์ที่สวยงาม เพื่อให้ดูน่าสนใจและน่าเลือกซื้อนั่นเอง ในปัจจุบันได้มีกิ๊ฟเซ็ตต่าง ๆ มากมาย เช่น กิ๊ฟเซ็ต power bank กิ๊ฟเซ็ตร่ม กิ๊ฟเซ็ตปากกา และอื่น ๆ...

Power bank แบตเตอรี่พกพา

บอกได้เลยว่า Power bank เป็นแบตเตอรี่พกพา ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว ซึ่ง Power bank เป็นเหมือนก้อนพลังงานไฟฟ้า ที่ช่วยให้เรานั้นได้ใช้งานเมื่อยามจำเป็น อย่างเช่น แบตโทรศัพท์หมดเราก็ยังมี Power bank เพื่อเป็นตัวสำรองไว้ให้เราได้ชาร์จแบต...

Power bank ไร้สาย

เรามักจะเห็น Power bank ที่เวลาชาร์จมือถือจะต้องมีสายชาร์จ USB อยู่เสมอ แต่ในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการพัฒนาให้ผู้ใช้งาน Power bank รู้สึกใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้นเวลาใช้งานก็จะได้ลดปัญหาความยุ่งยากในการเก็บสาย และป้องกันการที่สายชาร์จแบตโทรศัพท์ไปเกี่ยวกับสิ่งของอื่น ๆ และการดีไซน์ Power bank...

Power bank ไม่ควรอยู่กลางแดด

อย่างที่เรารู้กันดีว่าแดดประเทศไทยนั้นค่อนข้างแรง และเป็นอันตรายต่อร่างกายเราเช่นกัน รวมไปถึงของใช้ต่าง ๆ ที่อยู่ในชีวิตประจำวันของเราด้วยอย่างเช่น Power bank ที่คนส่วนใหญ่นิยมพกพาไปในที่ต่าง ๆ เพราะ Power bank ใช้งานสะดวกสบายเหมาะกับการหยิบมาใช้งานเมื่อยามจำเป็นเนื่องจาก Power bank...

เลิกใช้ power bank ไม่ได้มาตรฐาน

power bank เป็นสิ่งที่นิยมใช้กันมากในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มของนักศึกษา นักเรียน และพนักงานออฟฟิศ ซึ่งมีอีกหลายคนที่ชอบซื้อ power bank ราคาถูกตามตลาดที่ไม่ได้มาตรฐาน และไม่ผ่าน มอก. แน่นอนว่าถ้าหากใช้ไปในระยะเวลานานก็อาจจะทำให้เกิดการระเบิด หรือไฟฟ้าลัดวงจรได้ซึ่งอันตรายถึงชีวิต...

เอกลักษณ์ของ Power Bank

โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากในปัจจุบัน และแน่นอนว่า Power Bank ก็ต้องเป็นสิ่งที่จำเป็นมากด้วยเช่นกัน เพราะในชีวิตประจำวันของเราจำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องมือสื่อสาร และเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตของเรามากยิ่งขึ้น Power Bank...

สารพัดสายชาร์จของ power bank เลือกใช้แบบไหนถึงจะปลอดภัย

แบตเตอรี่สำรองหรือ power bank เป็นอุปกรณ์สำคัญที่มีประโยชน์อย่างมากในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เครื่องเล่น MP3 หรือนาฬิกาสมาร์ทโฟนต่าง ๆ หากอยู่ในสถานการณ์จำเป็นก็ต้องพึ่งพาการชาร์จไฟจากแบตสำรองทั้งสิ้น...