อุปกรณ์ที่ควรหลีกเลี่ยงการใช้ Power Bank ชาร์จไฟ

ปัจจุบัน Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรองถือได้ว่าเป็นแก็ดเจ็ตชิ้นที่อยู่ในชีวิตประจำวันของใครหลายคน โดยเฉพาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ไลฟ์สไตล์ประจำวันมีความสัมพันธ์กับการใช้งานแพลตฟอร์มดิจิทัลต่าง ๆ แทบตลอดทั้งวัน ก็ยิ่งมีความต้องการอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้การชาร์จไฟ...

รวมพฤติกรรมต้องห้าม เสี่ยงทำ Power Bank พัง อุปกรณ์ต่อชาร์จชำรุดเสียหาย

ในการใช้งานแก็ดเจ็ตเสริมร่วมกับอุปกรณ์ไอทีต่างๆ แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้งานพบได้บ่อยก็คืออาการชำรุดเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว หรือว่ากันง่ายๆ ก็คือ เร็วเกินกว่าอายุการใช้งานที่ควรจะเป็นนั่นเอง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วมักมีสาเหตุมาจากการใช้งานที่ผิดวิธี...

Power Bank แบบไหน ที่เราควรหลีกเลี่ยงใช้งาน

อย่างที่เรารู้กันดีว่า ในปัจจุบันตลาด Gadget หรืออุปกรณ์เสริมทางด้านไอทีนั้น เป็นตลาดที่มีแบรนด์ใหม่ๆ ผุดขึ้นมาอยู่เสมอ เราจะเห็นแบรนด์ขนาดเล็กมากมาย ซึ่งการที่มีแบรนด์ Gadget เหล่านี้ออกมามากมายมีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป อย่างข้อดีที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือ...

ส่อง Power Bank รุ่นแนะนำ มีสายชาร์จในตัว ใช้งานสะดวก ไม่ต้องพกสายเพิ่ม

อย่างที่ทราบกันดีว่าในการใช้งานแก็ดเจ็ต หรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ สำหรับใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไอทีนั้นก็เพื่อทำให้ไลฟ์สไตล์ด้านต่างๆ ของเรา ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการทำงาน การเรียน หรือความบันเทิงต่างๆ มีความสะดวก ลื่นไหลมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เช่นเดียวกับแก็ดเจ็ตอย่างแบตเตอรี่สำรอง...

Power Bank เจนฯใหม่ ควรมีฟังก์ชั่นเสริมอะไรบ้าง

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าประโยชน์การใช้งานหลักของแก็ดเจ็ตแบตเตอรี่สำรองอย่าง Power Bank นั้นก็คือการพกพาไว้สำหรับชาร์จแบตให้อุปกรณ์ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อป ระหว่างวัน ซึ่งไม่สะดวกในการหาเต้าเสียบไฟสำหรับต่อชาร์จด้วยอะแดปเตอร์...

รวมลิสต์ Power Bank ไร้สายคุณภาพดี ปลอดภัย คุ้มค่าคุ้มราคา

เมื่อพูดถึงการเลือกซื้อเลือกหา Power Bank หรือแบตฯสำรองสักอันไว้ใช้งานแน่นอนว่าหลายคนคงจะพอได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับยี่ห้อ รุ่นพาวเวอร์แบงค์ที่น่าสนใจเลือกใช้งานจากช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลในสื่อออนไลน์ หรือคำแนะนำจากคนรอบข้างกันมาบ้างแล้ว...

รวมลิสต์ Power Bank ไซส์มินิ สำหรับชาร์จไอโฟนได้หนึ่งรอบ

เป็นที่ทราบกันดีว่าในการเลือกซื้อเลือกหา Power Bank หรือแบตฯสำรองไว้พกพาใช้งานเพื่อชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ นั้น ขนาดความจุถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจซื้อ power bank รุ่นใดๆ มาใช้งาน พูดง่ายๆก็คือยิ่งมีขนาดความจุมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น...

แนะนำแบรนด์ Power Bank ยอดนิยม คุณภาพดี มาตรฐานระดับสากล

อย่างที่ทราบกันดีว่า Power Bank ถือเป็นแก็ดเจ็ตที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องของความปลอดภัย มาตรฐานการผลิตของแบรนด์ผู้ผลิตแต่ละเจ้า ชื่อเสียงของแบรนด์จึงถือว่ามีส่วนสำคัญต่อการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกหาตามไปด้วย เรียกได้ว่าหลายคนเลือกที่จะมองหา Power Bank...

วิธีดูแลรักษา Power Bank ไร้สาย ให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยและถนอมอายุการใช้งานไว้ได้นานยิ่งขึ้น

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันแก็ดเจ็ตอย่าง Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรองยังถือว่ามีความสำคัญต่อไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานอุปกรณ์ไอทีหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทรนด์การใช้งานอุปกรณ์ไอทีได้เปลี่ยนผ่านเข้าสู่การใช้อุปกรณ์พกพา เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต...